T50 – All-time favorite

(7 đánh giá của khách hàng)

9.990.000 

9.990.000 
Xóa
Mô tả ngắn
Chia sẻ

Cân bằng

Thiết kế chuẩn công thái học của T50 từng đoạt giải thưởng là sản phẩm tự nhiên phù hợp với cơ thể người dùng, mang đến sự thoải mái tối đa.

Hỗ trợ phù hợp

Đệm ngồi đa lớp của T50 được thiết kế để ôm nhẹ những đường cong trên cơ thể, với sự kết hợp của lớp mút PU và mút hoạt tính, mang lại sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Bền bỉ

Với chất liệu chắc chắn và bền bỉ, T50 mang đến sự đáng tin cậy và chất lượng cao cho mọi khách hàng.

Tiện lợi

Sự tiện lợi được ưu tiên hàng đầu, mọi chi tiết nhỏ đều được chăm chút cẩn thận giúp mọi thao tác điều chỉnh đều dễ dàng.

Cách điều chỉnh
Điều chỉnh chiều cao ghế (1/10)
Điều chỉnh độ sâu ghế (2/10)
Điều chỉnh góc ngồi (3/10)
Điều chỉnh tựa đầu (4/10)
Điều chỉnh chiều cao tay vịn (5/10)
Điều chỉnh góc/độ sâu tay vịn (6/10)
Điều chỉnh lực căng nghiêng (7/10)
Điều chỉnh góc nghiêng (5 bước) (8/10)
Điều chỉnh chiều cao thắt lưng (9/10)
Điều chỉnh độ sâu thắt lưng (10/10)

Kích thước

Chi tiết sản phẩm

 • Trọng lượng: 50 Ibs
 • Kích thước ghế: 28.9″W x 28.9″D x 51.6″H
 • Chiều cao chỗ ngồi: 18.9-21.6″

Kích thước sản phẩm có thể khác biệt tới 0.8 inch tùy thuộc vào hoàn cảnh đo lường, và đây không phải là một khuyết điểm của sản phẩm.

Chất liệu

 • Lưng ghế: 100% lưới polyester
 • Chỗ ngồi: Foam nhiều lớp mật độ cao và 98% polyester và 100% vải thun.
 • Chân và khung: CoPP, 30 % PA6+GF và thép

*Kích thước sản phẩm có thể khác biệt tùy thuộc vào hoàn cảnh đo lường.

Nhấn vào đây để xem hướng dẫn lắp ráp
và hướng dẫn sử dụng
4.86
7 reviews
6
1
0
0
0
Customer Image Gallery

7 đánh giá cho T50 – All-time favorite

 1. Woo
  I have felt pain on my lumbar disc during sitting on chairs. But this product is surprisingly great to support my spine. It also has a soft headrest relieving the pain on my neck. Plus, its design is absolutely beautiful!
 2. admin
  CHÚA ƠI! Đây là chiếc ghế tốt nhất! Tôi đã nói với anh ấy phải ngồi thật tốt rất nhiều lần nhưng lần nào vị trí ngồi của anh ấy cũng rất tệ. Nhưng sau Ringo, anh ấy có thể ngồi thẳng và học lâu hơn bao giờ hết. Thật dễ dàng để lắp ráp và thiết kế đẹp. Tôi rất khuyến khích Ringo!
 3. admin
  Tôi cao 5', nhỏ nhắn và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một chiếc ghế văn phòng tốt phù hợp với mình. Trong nhiều năm, tôi đã phải thêm đệm và tựa lưng chỉ để làm cho chỗ ngồi nhỏ hơn trên những chiếc ghế văn phòng thông thường. Tôi đã đọc một bài đánh giá của một người cũng nhỏ nhắn và quyết định thử cái này. Nó làm việc ra rất tốt cho tôi. Tôi thích chỗ để chân vì nó cho phép chân tôi nghỉ ngơi ở phía dưới. Tôi đã thử thêm một cái vào một chiếc ghế thông thường, nhưng nó cũng không hoạt động. Nhược điểm duy nhất của điều này là bạn không thể lăn khi ngồi trên ghế. Tôi nghĩ đó là một tính năng an toàn vì nó được thiết kế cho trẻ em. Điều này có nghĩa là bạn phải rời khỏi ghế để điều chỉnh vị trí. Tôi đã sử dụng nó được khoảng 2 tháng rồi, làm việc tại nhà. Nhiều giờ trên máy tính 6-7 mỗi ngày không làm phiền tôi nữa.
 4. admin
  Ghế tuyệt vời - siêu thoải mái, hình dạng tuyệt vời. Các con tôi rất thích - tôi đã mua hai chiếc cho một đứa 8 tuổi và một đứa 6 tuổi. Tôi nghĩ rằng họ thậm chí có thể nghiên cứu nhiều hơn vì họ thích ngồi trên những chiếc ghế này. Vấn đề duy nhất tôi gặp phải là với dịch vụ vận chuyển SIDIZ - tôi đã phải đặt chiếc ghế đầu tiên 3 lần trước khi họ giao hàng. Một lần SIDIZ giao cây Xmass và lần thứ hai họ không giao và hủy đơn đặt hàng của tôi. Tôi chưa bao giờ gặp sự cố với việc vận chuyển SIDIZ trước đây nên điều đó thật kỳ lạ. Trong mọi trường hợp, tôi rất vui vì tôi đã kiên trì và tiếp tục đặt hàng cho đến khi tôi có ghế;)
Đánh giá của bạn